Mổ trĩ ở Bệnh viện Hoàn Mỹ có tốt không?

0
173

Mổ trĩ ở Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà nẵng có tốt không, có an toàn không là thắc mắc của nhiều người bệnh tại Đà Nẵng và khu vực lân cận. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu thêm những thông tin dưới đây để có cho mình câu trả lời khách quan nhất về việc mổ trĩ tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng có tốt không? Từ đó lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp, thuận tiện để khám chữa bệnh trĩ khi mắc phải.

Tìm hiểu về bệnh trĩ là như thế nào?

Trước khi muốn biết mổ trĩ ở Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng có tốt không thì người bệnh cần nắm rõ được một số thông tin về bệnh trĩ là như thế nào?

Tìm hiểu về bệnh trĩ là như thế nào?
Tìm hiểu về bệnh trĩ là như thế nào?

Bệnh trĩ (hay được gọi là bệnh lòi dom) là tình trạng các đám rối tĩnh mạch ở mô xung quanh hậu môn bị phình giãn quá mức gây ứ huyết, sưng phồng và tạo thành búi trĩ.

Bệnh trĩ thường gặp ở những người trưởng thành, lớn tuổi do thói quen sinh hoạt và ăn uống không điều độ kéo dài, ăn thiếu chất xơ, lười vận động, nhịn đại tiện,…

Khi mắc trĩ, người bệnh thường thấy bị đau rát và ngứa ngáy khó chịu ở vùng hậu môn, đại tiện ra máu, búi trĩ bị sa xuống và có thể thấy lòi 1 cục thịt ở hậu môn nếu bệnh ở giai đoạn nặng,…

Mặc dù không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nếu không được chữa trị đúng cách thì bệnh sẽ tái phát nhiều lần, gây nhiều phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, ảnh hưởng tới sức khỏe,…

Hiện nay, có rất nhiều cách chữa bệnh trĩ, trong đó phương pháp mổ cắt búi trĩ là cách chữa trị được đánh giá cao về tính hiện quả và mức độ an toàn, nhanh chóng.

Bệnh trĩ được chia thành 4 cấp độ
Bệnh trĩ được chia thành 4 cấp độ

Tuy nhiên, cách điều trị bằng phương pháp mổ cắt búi trĩ cần phải được thực hiện tại các đơn vị y tế uy tín mới đảm bảo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Và một trong những cơ sở y tế trên cả nước thực hiện chữa trị căn bệnh thuộc đường tiêu hóa này được nhiều bệnh nhân lựa chọn đó là mổ trĩ ở Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

Vậy mổ trĩ ở Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng có tốt không?

Rất nhiều người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân ở Đà Nẵng và khu vực lân cận đang băn khoăn, thắc mắc không biết mổ trĩ ở Bệnh viện Hoàn Mỹ – Đà Nẵng có tốt không?

Vậy mổ trĩ ở Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng có tốt không?
Vậy mổ trĩ ở Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng có tốt không?

Để có nhận định chính xác về việc này thì người bệnh hãy cùng tìm hiểu thêm về những ưu, nhược điểm khi mổ trĩ ở Bệnh viện Hoàn Mỹ sau đây:

Ưu điểm khi mổ trĩ ở Bệnh viện Hoàn Mỹ – Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ là một bệnh viện tư nhân uy tín hàng đầu trong cả nước nói chung và khu vực Đà Nẵng nói riêng.

Bệnh viện có quy mô rộng lớn với gần 400 giường bệnh và nhiều chuyên khoa khác nhau như: Tim  mạch, Ngoại tiêu hóa – gan- mật, chấn thương – chỉnh hình – thần kinh, sản -nhi,… Trong đó, bệnh viện có thực hiện khám chữa bệnh trĩ,… nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân Đà Nẵng và khu vực lân cận.

Bệnh viện Hoàn Mỹ luôn chú trọng đầu tư và xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất và trang thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh chính xác, hiệu quả và nhanh chóng.

Bệnh viện cũng quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh trĩ. Từ đó, giúp quá trình khám chữa bệnh nhanh chóng, chính xác, mang lại hiệu quả cao cho người bệnh và giúp người bệnh an tâm hơn.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Đối với bệnh trĩ thì hiện nay Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã và đang áp dụng chữa trị bằng một số phương pháp tiên tiến, phù hợp với từng cấp độ trĩ, mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người bệnh như:

  • Điều trị nội khoa: Dùng thuốc theo đường toàn thân hoặc đặt tại chỗ ở hậu môn. Kết hợp với chế độ ăn uống giàu chất xơ,…
  • Điều trị bằng thủ thuật: Tiêm xơ, hoặc chiếu tia hồng ngoại, đốt điện, hoặc đốt Nito lỏng,…
  • Điều trị ngoại khoa: phẫu thuật mổ cắt búi trĩ bằng kĩ thuật hiện đại như Longo, Miligan Morgan,

Ngoài ra thì dịch vụ y tế tại Bệnh viện Hoàn Mỹ rất tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế và được nhiều bệnh nhân đánh giá là dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, thuận tiện và sang trọng,…

Nhược điểm khi mổ trĩ ở Bệnh viện Hoàn Mỹ

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng Bệnh viện Hoàn Mỹ – Đà Nẵng cũng còn tồn tại một số hạn chế nhất định như:

Lượng bệnh nhân đến đây mỗi ngày rất đông nên khi khám và mổ trĩ ở Bệnh viện Hoàn Mỹ, Đà Nẵng thì người bệnh vẫn phải chờ đợi. Để khắc phục tình trạng này thì người bệnh nên đặt lịch với bệnh viện trước và nên đến sớm hơn để không phải chờ đợi.

Nhược điểm khi mổ trĩ ở Bệnh viện Hoàn Mỹ
Nhược điểm khi mổ trĩ ở Bệnh viện Hoàn Mỹ

Ngoài ra thì vì là bệnh viện tư nhân có chất lượng khám chữa bệnh, dịch vụ y tế tốt nên chi phí mổ trĩ ở Bệnh viện Hoàn Mỹ, Đà Nẵng là khá cao so với các cơ sở y tế khác. Vì vậy, để thực hiện khám chữa bệnh trĩ tại đây thì người bệnh cần chuẩn bị một khoản phí lớn để chủ động hơn khi khám chữa bệnh trĩ tại đây.

Như vậy, qua những ưu điểm và nhược điểm trên thì chắc hẳn người bệnh đã có câu trả lời cho thắc mắc mổ trĩ tại Bệnh viện Hoàn Mỹ, Đà Nẵng có tốt không và lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp, thuận tiện để khám chữa bệnh trĩ khi mắc bệnh.

Một số địa chỉ chữa bệnh trĩ hiệu quả tại Đà Nẵng

Ngoài việc mổ trĩ ở Bệnh viện Hoàn Mỹ thì bệnh nhân tại Đà Nẵng và khu vực lân cận có thể tham khảo, lựa chọn đến một số địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín sau đây:

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 124 Hải Phòng, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0511. 3821118.

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng được đánh giá là một trong các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Đà Nẵng. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín, hiệu quả tại Đà Nẵng thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng được đầu tư kỹ thuật, thiết bị y tế hiện đại và đầy đủ, đồng bộ hóa. Đây là nơi tập trung đội ngũ bác sĩ chữa trĩ nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh trĩ bằng các phương pháp tiên tiến với chi phí rõ ràng và phù hợp

Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 376 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Điện thoại: (0236) 3.714.030.

Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng
Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng

Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng cũng là một trong các địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín tại Đà Nẵng được nhiều bệnh nhân tín nhiệm và lựa chọn.

Đến đây, người bệnh sẽ được thăm khám và chẩn đoán bệnh bằng hệ thống thiết bị y tế hiện đại phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng bệnh nhân. Được điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp tiên tiến bậc nhất hiện nay do đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện an toàn, hiệu quả và nhanh chóng,…

Bệnh viện Y học Cổ truyền Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 09 Trần Thủ Độ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện thoại: (0511) 3.696.123.

Bệnh viện Y học Cổ truyền Đà Nẵng
Bệnh viện Y học Cổ truyền Đà Nẵng

Bệnh viện Y học Cổ truyền Đà Nẵng luôn là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ được nhiều người bệnh tại Đà Nẵng và vùng lân cận tin tưởng và lựa chọn.

Bệnh viện với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh bằng các phương pháp cổ truyền dựa trên các thiết bị y tế hiện đại phù hợp với từng mức độ bệnh. Toàn bộ quá trình khám chữa bệnh đều do đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện mang lại hiệu quả cao, an toàn và nhanh chóng cho bệnh nhân.

Mong rằng, thông qua những thông tin này sẽ giúp người bệnh biết được mổ trĩ ở Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng có tốt không và lựa chọn cho mình một địa chỉ chữa trị hiệu quả, phù hợp, thuận tiện khi mắc bệnh trĩ.

Nếu mọi người còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về bệnh trĩ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi TẠI ĐÂY để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể, chi tiết hơn.

Bác sĩ Lê Văn Minh với nhiều năm kinh nghiệp trong việc điều trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội. Hiện nay ông là Bác sĩ chuyên khoa I Ngoại khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng. Với sở trường chuyên môn là Tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh lý ở hậu môn trực tràng, đặc biệt là trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp. Ông là 1 trong những người đầu tiên thực hiện cắt trĩ theo phương pháp hiện đại HCPT.