Chi Phí Gắn Bi Dương Vật – 4 Khoản Tiền Và 5 Lợi Ích Không Tưởng

0
303

Chi phí gắn bi dương vật hết nhiều tiền không là mối quan tâm lo lắng của hầu hết nam giới khi có nhu cầu gắn bi. Đây là một trong những phương pháp chỉnh hình dương vật hiệu quả và an toàn dành cho phái mạnh. Nhưng nhiều người còn băn khoăn về chi phí thực hiện nên chưa có điều kiện để áp dụng.

Chi Phí Gắn Bi Dương Vật - Tiết Lộ #4 Khoản Tiền Mà Bạn Cần Biết
Chi Phí Gắn Bi Dương Vật – Tiết Lộ #4 Khoản Tiền Mà Bạn Cần Biết

Vậy chi phí gắn bi hết bao nhiêu tiền thì hợp lý? Dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia về vấn đề này, mọi người hãy cùng theo dõi.

Chi phí gắn bi dương vật ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền

Gắn bi dương vật là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ dương vật dành cho các trường hợp nam giới có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn hoặc nam giới có nhu cầu gắn bi để tăng khoái cảm khi quan hệ cũng có thể thực hiện.

Tuy nhiên, chi phí gắn bi dương vật hết bao nhiêu tiền thì không một cơ sở y tế nào có thể đưa ra con số cụ thể cho người bệnh trước khi thăm khám và chẩn đoán. Bởi chi phí gắn bi hết nhiều tiền không còn phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của dương vật, số bị cần gắn, tình trạng sức khỏe của người bệnh và cơ sở y tế thực hiện.

Chi phí gắn bi dương vật ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền
Chi phí gắn bi dương vật ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền

Do đó, để biết chính xác chi phí gắn bi dương vật có hết nhiều tiền không thì nam giới cần đến cơ sở y tế chuyên khoa. Sau khi thăm khám và xác định tình trạng cụ thể của dương vật ở từng đối tượng bệnh nhân, bác sĩ sẽ cho biết mức chi phí mà người bệnh có thể phải chi trả cho việc gắn bi dương vật là hết bao nhiêu.

Tham khảo: Tổng Hợp Các Vấn Đề Về Gắn Bi Dương Vật Dành Cho Nam Giới

Thông thường, chi phí gắn bi dương vật hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Thứ nhất: Tình trạng cụ thể của dương vật

Chi phí gắn bi dương vật hết bao nhiêu tiền có liên quan chặt chẽ đến tình trạng cụ thể của cậu nhỏ. Theo đó, nếu dương vật của nam giới quá ngắn và nhỏ, cần gắn nhiều bi hơn để tăng kích thước về chiều dài và độ rộng cho dương vật thì chi phí sẽ tốn kém hơn so với các trường hợp dươn vật bình thường hoặc chỉ hơi ngắn một chút.

Tình trạng cụ thể của dương vật
Tình trạng cụ thể của dương vật

Bên cạnh đó, nếu nam giới bị mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa như viêm bao quy đầu dương vật hoặc dài hẹp bao quy đầu thì cần phải xử lý xong tình trạng viêm nhiễm mới có thể gắn bi được để tránh nhiễm trùng. Do đó, chi phí gắn bi sẽ có sự chênh lệch so với mức giá ban đầu. Còn nếu nam giới không bị mắc các bệnh viêm nhiễm hay bệnh lây truyền qua đường tình dục thì chi phí gắn bi sẽ giữ nguyên mức giá ban đầu.

Thứ hai: Số lượng và chất lượng bi gắn

Đây cũng là một trong những yếu tố có ý nghĩa quyết định đến chi phí gắn bi dương vật hết bao nhiêu tiền. Thông thường số bi cần gắn vào dương vật sẽ dao động từ 1-3-5 viên. Tùy vào tình trạng dương vật và nhu cầu của quý ông mà số bi gắn sẽ đi liền với số tiền mà quý ông cần bỏ ra.

Số lượng và chất lượng bi gắn
Số lượng và chất lượng bi gắn

Bên cạnh đó chi phí gắn bi dương vật hết bao nhiêu tiền cũng còn liên quan đến chất lượng bi. Hiện nay có rất nhiều loại bi gắn dương vật như mã não, nhựa hoặc sắt. Tùy vào điều kiện kinh tế của từng người mà lựa chọn loại bi phù hợp.

Thứ ba: Phương pháp gắn bi

Chi phí gắn bi dương vật hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào cách gắn bi. Những kỹ thuật gắn hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn nhưng đảm bảo an toàn và không để lại sẹo. Thao tác nhanh gọn, chất lượng đảm bảo.

Phương pháp gắn bi
Phương pháp gắn bi

Còn đối với các phương pháp gắn bi truyền thống thì chi phí gắn bi có thể sẽ thấp hơn nhưng không đảm bảo an toàn. Do đó, nam giới nên cân nhắc, không nên vì ham rẻ mà rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Thứ tư: Cơ sở y tế thực hiện gắn bi

Nếu nam giới lựa chọn gắn bi dương vật tại cơ sở y tế uy tín chất lượng cao có trang thiết bị hiện đại, trình độ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chất liệu bi đảm bảo thì chi phí sẽ cao hơn nhưng đảm bảo được hiệu quả gắn bi lâu dài mà không bị nhiễm trùng.

Cơ sở y tế thực hiện gắn bi
Cơ sở y tế thực hiện gắn bi

Ngược lại, nếu thực hiện gắn bi tại cơ sở y tế thông thường thì chi phí gắn bi dương vật có thể sẽ thấp hơn nhưng hiệu quả không cao. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, nam giới nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để gắn bi.

Như vậy, chắc hẳn nam giới đã biết chi phí gắn bi dương vật hết bao nhiêu tiền và bao gồm những khoản chi phí gì để có kế hoạch thực hiện gắn bi nhanh chóng và hiệu quả.

Những lợi ích và hiệu quả bất ngờ từ việc gắn bi dương vật

Cho đến nay, gắn bi dương vật đã thực sự trở thành một công nghệ an toàn và hữu ích dành cho nam giới nói chung. Đặc biệt là những người có dương vật ngắn và nhỏ hoặc những người muốn nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Chi Phí Gắn Bi Dương Vật - 4 Khoản Tiền Và 5 Tác Hại Cần Chú Ý
Chi Phí Gắn Bi Dương Vật – 4 Khoản Tiền Và 5 Tác Hại Cần Chú Ý

Các bác sĩ chuyên khoa nam học cho biết việc gắn bi dương vật mang lại cho phái mạnh rất nhiều lợi ích trong đó phải kể đến như:

  • Tăng kích thước dương vật: Gắn bi dương vật là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp tăng kích thước dương vật đơn giản và hiệu quả nhất> Giải pháp này giúp dương vật của nam giới tăng về kích thước chiều dài cũng như độ rộng. Nam giới có thể lấy lại phong độ và sự tự tin trước bạn tình.
  • Tăng khoái cảm trong quan hệ tình dục: Dưới tác dụng của các viên bi, khi ma sát vào thành âm đạo không chỉ giúp nữ giới được thỏa mãn mà chính nam giới cũng tăng nhiều khoái cảm hơn khi dương vật cương cứng. Điều này hình thành là do các viên bi được gắn ở những vị trí nhạy cảm nhất trên thân dương vật dẫn đến sự kích thích dây thần kinh hãm phanh nhờ các viên bi bên trong cậu nhỏ.
  • Giúp phái mạnh lấy lại phong độ: Sau khi gắn bi dương vật, nam giới có thể tự tin khi quan hệ để thỏa mãn bạn tình và đạt được khoái cảm của bản thân mà không phải tốn nhiều sức lực, có thể giải tỏa mọi lo lắng và e ngại gặp phải trước đây.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho dương vật: Thủ thuật gắn bi dương vật không chỉ giúp nam giới tăng sự tự tin và khoái cảm khi quan hệ mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ bởi vết khâu rất nhỏ và sử dụng bằng chỉ tự tiêu nên không để lại sẹo. giúp làm tăng sức hấp dẫn của cậu nhỏ trước bạn tình.
  • Có thể lấy bi ra bất cứ lúc nào: Nếu sau một thời gian gắn bi dương vật, nam giới cảm thấy không cần thiết nữa và muốn lấy bi ra thì có thể đến phòng khám chuyên khoa để được bác sĩ hỗ trợ lấy bi ra ngoài mà không gây ảnh hưởng đến chức năng của dương vật cũng như khả năng sinh lý nam giới.
Tăng kích thước dương vật
Tăng kích thước dương vật

Với những ưu điểm nổi bật như trên thì việc chi phí gắn bi dương vật tốn kém bao nhiêu tiền, điều này đối với nam giới có lẽ đã không còn quan trọng.

Vì vậy, khi có nhu cầu gắn bi dương vật, nam giới hãy tìm hiểu và lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Tại đây, các bác sĩ sẽ thực hiện gắn bi theo đúng quy trình nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bệnh. Bên cạnh đó, chi phí gắn bi dương vật hết bao nhiêu tiền sẽ được bác sĩ thông báo cho bệnh nhân sau khi thăm khám tổng quát xong. Do đó mọi người có thể yên tâm và chủ động hơn.

Địa chỉ gắn bi dương vật uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ gắn bi dương vật uy tín tại Hà Nội

Nếu còn có thắc mắc gì thêm về chi phí gắn bi dương vật hay các vấn đề liên quan khác xin vui lòng liên hệ đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 bà Triệu Hai Bà Trưng, Hà Nội để được các bác sĩ hỗ trợ hiệu quả hơn.

Bác sĩ Lê Văn Minh với nhiều năm kinh nghiệp trong việc điều trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội. Hiện nay ông là Bác sĩ chuyên khoa I Ngoại khoa tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng. Với sở trường chuyên môn là Tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh lý ở hậu môn trực tràng, đặc biệt là trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp. Ông là 1 trong những người đầu tiên thực hiện cắt trĩ theo phương pháp hiện đại HCPT.